Cây cà gai leo

Cây cà gai leo là cây gì ?

Cây cà gà leo là một thực vật hoang giả mọc khắp nơi trong tự nhiên. Cây cà gai leo thuộc họ Cà, cây nhỏ dài khoảng một mét phân cành nhiều, phủ lông hình sao và rất nhiều gai cong màu vàng. Lá mọc so le hình bầu dục hay thuôn, phiến lá nông, không đều, mặt trên xanh sẫm, mặt dưới nhạt, phủ đầy lông tơ màu trắng, hai mặt đều có gai ở gân chính, nhất là mặt trên, cuống lá cũng có gai. Hoa màu trắng, quả mọng, hình cầu nhẵn, có cuống dài, màu vàng, khi chín có màu đỏ, hạt màu vàng.

cay-ca-gai-leo

Cây cà gai leo

Tác dụng của cây cà gai leo

Nói đến tác dụng của cây cà gai leo, đầu tiên chúng ta sẽ nghĩ ngay đến tác dụng trong việc chữa bệnh gan. Hiện nay cây cà gai leo được mọi người biết đến ngày càng nhiều bởi vì nó có tác dụng vô cùng to lớn trong việc chữa bệnh gan và hỗ trợ rất tốt trong việc chữa bệnh ung thư gan. Ngoài ra, loài cây này còn nổi tiếng trong việc chữa được rất nhiều loại bệnh mà ít ai biết đến. Vậy nó chữa được những bệnh gì?

–  Chữa viêm gan, xơ gan, chống tế bào gây ung thư.

–  Chữa tê thấp, đau lưng, nhức mỏi.

–  Chữa chứng ho gà, suyễn.

–  Bài thuốc dùng trị cảm cúm, bệnh dị ứng.

–  Ho gà, đau lưng, đau nhức xương, thấp khớp.

–  Làm giải rượu.

–  Chữa ho do viêm họng,  rắn cắn.

Không những thế tác của dụng cây cà gai leo trong việc chữa sâu răng, phong thấp vô cùng hiệu quả. Với tiềm năng to lớn của cây cà gai leo trong việc chữa được rất nhiều bệnh cho nên hiện nay nó được rất nhiều chuyên gia hàng đầu của ngành y nghiên cứu và đưa nó vào sử dụng rộng rãi hơn.

 

 

tac-cua-cay-ca-gai-leo

Tác dụng của cây cà gai leo

Cơ sở cung cấp giống cây cà gai leo lâu năm

giong-ca-gai-leo

Chuyên cung cấp giống cây Cà gai leo 100% , là địa chỉ cung cấp cây Cà gai leo lâu năm, đã phân phối cây giống toàn quốc với hệ thống các đại lý rộng khắp cả nước. Được khách hàng tin cậy với phong cách, dịch vụ làm việc tốt nhất:
– Công ty chuyên về cây Cà gai leo
– Kinh nghiệm trồng cây Cà gai leo lâu năm
– Giá giống cây Cà gai leo là rẻ nhất.
– Giao dịch đơn giản nhất, có thể vận chuyển khắp toàn quốc.

Web chỉ bán giống cây Cà gai leo cam kết 100%

– Khách hàng mua nhiều thì được giảm giá

Liên hê: Lê văn dương

Điên thoại:  09688 09672

Địa chỉ  : Đại Đình – Tam Đảo — Vĩnh Phúc

 

Speak Your Mind